กำหนดการปัจฉิมนิเทศ (รุ่นที่ 9) ประจำปีการศึกษา 2558

ข่าววันที่: 08 ก.พ. 2559   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

กำหนดการปัจฉิมนิเทศ  (รุ่นที่ 9)  ประจำปีการศึกษา 2558

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
กำหนดการปัจฉิมนิเทศ  (รุ่นที่ 9)  ประจำปีการศึกษา 2558
วันเสาร์ที่ 13   กุมภาพันธ์   2559
ณ  ห้องประชุมวิทยาลัยราชพฤกษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ

เวลา    09.00 น. – 12.00 น.
ตลาดนัดแรงงาน (Job Fair) บริเวณโถงล่าง
อาคารเฉลิมพระเกียรติ
วัดชุดครุยวิทยฐานะ ชั้น 5 ห้อง 1503

12.30 น.

นิสิตรายงานตัว  ชั้น 5 ห้อง 1503

13.00 น.
  ชม VD ทัศน์
13.30 น.
วิทยากรบรรยายในหัวข้อหัวข้อ  “ลักษณะของบัณฑิตที่นายจ้าง
พึงประสงค์และชีวิตภายนอกมหาวิทยาลัย”

โดย   คุณธาดา  เศวตศิลา  ตำแหน่ง ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านธุรกิจ
การศึกษา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
15.00  น.   พบท่านอธิการบดี/รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
15.30 น.   พบผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 3 หลักสูตร M.B.A., M.P.A. และ M. Ed.

หมายเหตุ  ผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา  กลุ่มการเรียนปกติ,
ค่ำและเสาร์-อาทิตย์ ภาคเรียนที่  2 และภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา /2558