สาขาวิชาการจัดการ จัดโครงการจัดการความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยและอัคคีภัยแก่ชุมชน

ข่าววันที่: 25 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

นิสิตสาขาวิชาการจัดการ รายวิชาสัมมนาการจัดการ (กลุ่มที่ 4) จัดโครงการบริการวิชาการกับชุมชนในหัวข้อ "การจัดการความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยและอัคคีภัยกับชุมชุม" ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2558 เวลา 09.00 - 12.00น. ณ มัสยิดรี่ยาดิ๊สสุนัน ( ตลาดแก้ว )