นิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ฯ ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทอง Mos Olympic 2015

ข่าววันที่: 25 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

น.ส.กุลณัฐ ปานชาตรี นิสิตชั้นปีที่ 3 นิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ
ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองพร้อม Certificate จาก บริษัท Microsoft
ในการแข่งขัน  Mos Olympic 2015  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี จ.เพชรบุรี
วันที่ 21-23 มี.ค. 58 โดยทำคะแนนได้ 907 คะแนน จาก 1,000 คะแนน
ในโปรแกรม Microsoft Office Powerpoint 2013