หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต เชิญเข้าร่วมประชุมสัมนา

ข่าววันที่: 19 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

เนื่องด้วย หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จะจัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม  ในเรื่องการจัดการเรียนการสอน  การวัดและประเมินผลในยุคเศรษฐกิจดิจิตอล ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษา ของโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี จำนวน 34 โรงเรียน ในวันที่ 27 มีนาคม 2558 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์  มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากรที่มีความสนใจ เข้าร่วมประชุมสัมนาฯ ในวันเวลาดังกล่าว

....................................................................................................