สหกิจศึกษา จัดประชุมกรรมการบริหารเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน

ข่าววันที่: 19 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

สหกิจศึกษา ม.ราชพฤกษ์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายสหกิจศึกษาของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน ( คณะกรรมการบริหารเครือข่ายเชิงประเด็น (C) เครือข่ายสหกิจศึกษา ) ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘ ในวันพฤหัส ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๘
เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์