ข่าววันที่: 18 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยว จัดโครงการสอบบรรยายภาษาอังกฤษสำหรับมัคคุเทศก์ ในวัดและวัง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  สอบบรรยาย พระราชวังบางปะอิน วัดใหญ่ชัยมงคล และวัดพนัญเชิง
โดยมีนิสิตเข้าร่วม ทั้ง 4 ชั้นปี ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558