ข่าววันที่: 25 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศ ผลรอบตัดสิน การประกวดโครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ. 2558 ของสำหรับสถาบันการศึกษา เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน

ประกาศผลรอบตัดสิน การประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ. 2558 สำหรับสถาบันการศึกษา ในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน

1.  โครงการสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดส่งผลการดำเนินงานของสหกิจศึกษาเพื่อเข้าร่วมประกวดสหกิจศึกษาไทย โดยได้รับการคัดเลือกและประกาศผลรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น ปี 2558 ในระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน รางวัล  สหกิจศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาดีเด่น (ระดับเครือข่าย)

2.   โครงการสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดส่งโครงงานสหกิจศึกษาของนิสิตสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมประกวดสหกิจศึกษาไทย โดยได้รับการคัดเลือกและประกาศผลรางวัล ปี 2558

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3
     โครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ด้านสังคมศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ และการจัดการ (ระดับเครือข่ายภาคกลางตอนบน)

ชื่อโครงงาน : การปรับปรุงกระบวนการจัดเก็บสินค้า : กรณีศึกษาคลังสินค้า บริษัทบางกอกไฟลท์เซอร์วิส BFS

นิสิตสหศึกษา : สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ

1. นายวิชัย  เจตนาจรัสแสง
      2. นางสาวพรพรรณ  มากมูล