หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต เชิญเข้าร่วมประชุมสัมนาบริการวิชาการ เรื่อง การจัดการเรียนรู้และการประเมินในยุคเศรษฐกิจดิจิตอล

ข่าววันที่: 13 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต ได้จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ในเรื่อง การจัดการเรียนรู้และการประเมินในยุคเศรษฐกิจดิจิตอล ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี  จำนวน 34 โรงเรียน ในวันที่ 27 มีนาคม 2558 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์