คณะนิติศาสตร์ ร่วมทำบุญกิจกรรมนันทนาการให้เด็กพิการซ้ำซ้อน และผู้สูงอายุ

ข่าววันที่: 13 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

คณาจารย์และนิสิต  คณะนิติศาสตร์ ร่วมทำบุญกิจกรรมนันทนาการให้เด็กพิการซ้ำซ้อนและให้ความรู้เรื่องสิทธิ ผู้สูงอายุ บ้านผู้สูงอายุปากเกร็ด

1. นำเงินร่วมทำบุญสมทบบ้านเด็กพิการและผู้สูงอายุ ชุมชนปากเกร็ด
2. จัดกิจกรรมนันทนาการให้ความสนุกกับเด็กและผู้สูงอายุ
3. บรรยายให้ความรู้เรื่องสิทธิ์ของผู้สูงอายุตาม พรบ.