สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยว ประชาสัมพันธ์โครงการ "ทัวร์จำลอง" จัดทริป กรุงเทพ-ระยอง Five Star Tour และ กรุงเทพ-กาญจนบุรี Flintstone Tour

ข่าววันที่: 17 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยวประชาสัมพันธ์โครงการ "ทัวร์จำลอง"ให้นิสิตชั้นปีที่ 3 จัโปรแกรมทัวร์ ดังต่อไปนี้

1. Five Star Tour จัดโปรแกรมท่องเที่ยว กรุงเทพ - ระยอง 2 วัน 1 คืน ในราคาเพียง 2,499 บาท/ท่าน เดินทางวันที่ 28 - 29 มีนาคม 2558  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก
หมายเหตุ : สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-9210350 หรือ 086-5733385

2. Fintstone Tour จัดโปรแกรมท่องเที่ยว กรุงเทพ - กาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน ในราคาเพียง 2,444 / ท่าน เดินทางวันที่ 28 -29 มีนาคม 2558  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก