สาขาวิชาการจัดการ จัดทำโครงการบริการวิชาการกับชุมชน "ส่งเสริมอาชีพการพับดอกไม้จากธนบัตร"

ข่าววันที่: 05 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาการจัดการ  ได้จัดทำโครงการบริหารวิชาการกับชุมชน "ส่งเสริมอาชีพการพับดอกไม้จากธนบัตร"  บรรยายความรู้เกี่ยวกับการพับดอกไม้จากธนบัตรให้กับ  นักเรียน กศน.  บางม่วงโดยวิทยากรด้านงานฝีมือ กศน.บางม่วง   จัดทำขึ้นในรายวิชาสัมมนาการจัดการ