สาขาวิชาการจัดการ จัดทำโครงการบริการวิชาการกับชุมชน "เยาวชนวัยใส ห่างไกลยาเสพติด"

ข่าววันที่: 05 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาการจัดการ  ได้จัดทำโครงการบริหารวิชาการกับชุมชน "เยาวชนวัยใส ห่างไกลยาเสพติด"  บรรยายความรู้เกี่ยวกับภัยของยาเสพติดให้กับนักเรียนชั้น ป.3 - 6 โรงเรียนวัดพระเงิน  โดยตำรวจกอบปราบปรามยาเสพติด  จัดทำขึ้นในรายวิชาสัมมนาการจัดการ