คณาจารย์และนิสิตเข้าร่วมโครงการพัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชน

ข่าววันที่: 05 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

ในวันที่ 5 มีนาคม 2558 อ.เกียรติพงษ์ พันชนะ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้นำคณาจารย์และนิสิต เข้าร่วมโครงการ การพัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชนเพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยชั้นดี โดยมี ร.ท.กฤษณ์ จินตะเวท นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ตำบลบางขนุน อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เวลา 09.30 น.