พิธีลงนามร่วมมือทางวิชาการ ( MOU ) วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจนครปฐม

ข่าววันที่: 03 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

พิธีลงนามร่วมมือทางวิชาการ ( MOU ) มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจนครปฐม  เพื่อร่วมมือสนับสนุนทางวิชาการและการฝึกประสบการณ์วิชาการ  วิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อบ่มเพาะและสร้างความแข็งแกร่งทางการศึกษาร่วมกัน  โดยมีขอบเขตการดำเนินงานดังนี้

๑. ความร่วมมือในด้านวิชาการและการจัดการเรียนการสอน
๒. ความร่วมมือในด้านการวิจัย
๓. ความร่วมมือในด้านการพัฒนาบุคลากรและฝึกประสบการณ์แก่บุคลากรทางการศึกษา
๔. ความร่วมมือในการรับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
๕. ความร่วมมือในด้านการส่งเสริมและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม