ข่าววันที่: 03 มี.ค 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

คณะนิเทศศาสตร์ จัดอบรมหัวข้อเรื่อง "สื่อข่าวอย่างไรให้มีคุณภาพ" ให้กับนิสิตคณะนิเทศศาสตร์ชั้นปีที่ 2 ที่เรียนในรายวิชา การรายงานข่าวและการบรรณาธิการข่าว และนิสิตที่สนใจ  โดยได้รับเกียรติจาก  อาจารย์ปภิชญา มาลาเว มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในวันอังคารที่ 3 มีนาคม 2558 ณ ห้องเรียน 4405 ชั้น 4 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์