โครงการศึกษาดูงานวิถึชีวิตและวัฒนธรรมไทย ณ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ คณะบัญชี

ข่าววันที่: 27 ก.พ. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

โครงการศึกษาดูงานวิถึชีวิตและวัฒนธรรมไทย ณ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ในวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00-16.00 น. โดยมี คณาจารย์จำนวน 5 ท่าน ผศ.ชุมพล รอดแจ่ม อ.ฉัตรสิรี คงคะสุวรรณ อ.รุ่งระวี มังสิงห์ อ.ทวิชชัย อุรัจฉัท อ.วิซุตา ชูศรีวาส และอ.ปฐมาภรณ์ คำชื่น พร้อมทั้งนิสิตคณะบัญชีจำนวน 35 คนเข้าร่วมโครงการดังกล่าว