พิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ วันตรุษจีนและตักบาตรประจำเดือนกุมภาพันธ์

ข่าววันที่: 19 ก.พ. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

พิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่  วันตรุษจีนและตักบาตรประจำเดือนกุมภาพันธ์

พิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่  วันตรุษจีนและตักบาตรประจำเดือนกุมภาพันธ์

วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558
ณ  ห้องโถงชั้นล่าง อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์

8.30 น.         คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนิสิต  พร้อมกัน ณ ห้องโถงบริเวณ
                    ชั้น ล่าง  อาคาร ดร.กมล  ชูทรัพย์

8.39 น.         ประธานในพิธี  ดร.อณาวุฒิ  ชูทรัพย์  จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย
                      - พิธีกรอาราธนาศีล
                      - พระสงฆ์ 9 รูป เจริญชัยมงคลคาถาถวายพรพระ
                      - พิธีกรนำถวายสังฆทาน  พระสงฆ์ให้พร  ผู้ร่วมพิธีกรวดน้ำ  และรับพร
                      - ตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป เป็นเสร็จพิธี