หลักสูตร M.B.A ให้บริการวิชาการ เรื่อง "Proactive Service"

ข่าววันที่: 18 ก.พ. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

หลักสูตร MBA  บริการวิชาการให้แก่  พนักงานฝ่ายขาย
CAT Telecom ในวันที่ 18 ก.พ. 2558 ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 ตึก
CAT Telecom โดยอาจารย์ประจำหลักสูตร MBA  ดร.ฉัตยาพร  เสมอใจ
เป็นวิทยากร  โดยมีผู้บริหาร  และพนักงานเข้าร่วมจำนวนมาก