โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ

ข่าววันที่: 17 ก.พ. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ ได้จัดทำโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน

สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ร่วมกับเทศบาลตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ได้จัดโครงการบริการวิชาการแก่ ชุมชน โดยการจัดกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอาเซียน มีกลุ่มเป้าหมายคือผู้นำชุมชนและกลุ่มแม่บ้านเทศบาลตำบลบางม่วง ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 ณ เทศบาลตำบลบางม่วง