Open House คณะนิเทศศาสตร์ Talk Show กับครูลิลลี่

ข่าววันที่: 13 ก.พ. 2558   |    หมวดหมู่: ข่าววิชาการ

คณะนิเทศศาสตร์  ได้จัดกิจกรรม Open House

จัดแสดงนิทรรศการ  เพื่อให้นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ มัธยมศึกษาตอนปลาย นักศึกษา ปวช. ปวส. และผู้ที่สนใจ  ได้เข้าร่วมฟัง Talk Show สุดพิเศษ ในหัวข้อ "ชีวิตมาหาไร" โดยครูลิลลี่ กิจมาโนชญ์  โรจนทรัพย์  ครูภาษาไทยชื่อดัง  ที่พร้อมมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตวัย มหา'ลัย  เมื่อครั้งเป็นนิสิต  นิเทศศาสตร์  ที่อาจทำให้ "คณะนิเทศศาสตร์"  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการศึกษาต่อ