ข่าววิชาการ
      ข่าวประกาศนิสิต

กำหนดการวันพิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560

กำหนดการยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษา

ข่าววันที่: 10 ก.พ. 2561   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

งานเลี้ยงตรุษจีนสำหรับนิสิตจีน

พิธีซ้อมประทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560

ข่าววันที่: 04 ก.พ. 2561   |    หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ร่วมกับ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นิสิตที่เข้าร่วมโครงการหลักสูตร

ประชุมพัฒนาหลักสูตร WiL (Work – integrated Learning) การจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 >>