นิสิตชาย
1. เสื้อ แบบคอเชิ้ต/ผ้าขาวเกลี้ยง ไม่บางเกินควร แบบเชิ้ตคอตั้งผ่าอกตลอดมีสาบหลัง กระดุมกลมสีขาว มีเส้นผ่าศูนย์กลาง ไม่เกิน 1 ซม. แขนยาวถึงข้อมือ มีกระเป๋าด้านซ้าย 1 ใบสีเดียวกับเสื้อกว้าง 8 - 12 ซม. หรือขนาดพอดีกับเสื้อ ติดเครื่องหมายของมหาวิทยาลัยไว้ตรงอกเสื้อด้านนอกตัวเสื้อปล่อยสอดชายเสื้อเข้าในกางเกง
2. กางเกง ขายาวสีกรมท่าหรือดำ ไม่มีลวดลาย ขายาวเพียงข้อเท้าปิดขอบรองเท้า ปลายขากว้าง 8 - 9 นิ้ว มีกระเป๋าตามแนวตะเข็บ ข้างละ 1 กระเป๋า ด้านหลังมีกระเป๋าหลังชนิดเจาะ 1 กระเป๋า มีห่วงที่กางเกงกว้าง 1 ซม. เวลาสวมให้สวมทับชายเสื้อไว้ด้านใน
3. เนคไท ใช้เนคไทที่มหาวิทยาลัยกำหนด มีตราสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย
4. เข็มขัด ใช้เข็มขัดหนังสีดำ ไม่มีลวดลาย ขนาดกว้างไม่เกิน 3.5 ซม. มีปลอกหนังสีเดียวกันกับเข็มขัด หัวเข็มขัดเป็นเครื่องหมาย ของมหาวิทยาลัย ทำด้วยโลหะเป็นลายนูนรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า
5. รองเท้า ใช้รองเท้าหนังสีดำชนิดหุ้มส้น ไม่มีลวดลาย ใช้ถุงเท้าสั้นสีดำหรือน้ำเงิน ไม่มีลวดลาย
6. ทรงผม นิสิตจะต้องไว้ผมที่เหมาะสมกับสภาพนิสิต

นิสิตหญิง
1. เสื้อ แบบคอเชิ้ต/ผ้าขาวเกลี้ยง ไม่บางเกินควร แบบผ่าอกตลอด ติดกระดุมโลหะเครื่องหมายของมหาวิทยาลัย 5 เม็ด ทำสาบเสื้อกว้าง 3 ซม. ติดเครื่องหมายสาบเสื้อด้านในปกซ้ายมือ แขนสั้นเพียงศอก ปล่อยแขนธรรมดา ไม่มีตะเข็บรัดรูปเป็นทรงแหลมหลาว ตัวเสื้อปล่อยขายเสื้อไว้ในกระโปรง ติดเข็มเครื่องหมายของมหาวิทยาลัยไว้ตรงกับอกเสื้อด้านซ้าย
2. กระโปรง สีกรมท่าหรือสีดำ ไม่มีลวดลาย ทรงสุภาพยาวเสมอเข่าด้านหลังติดซิปและแหวกทบซ้อนที่ชายกระโปรง
3. เข็มขัด ใช้เข็มขัดหนังสีดำ ไม่มีลวดลาย ขนาดกว้างไม่เกิน 3.5 ซม.มีปลอกหนังสีเดียวกันกับเข็มขัด หัวเข็มขัดเป็นเครื่องหมายของมหาวิทยาลัย ทำด้วยโลหะเป็นลายนูนรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า
4. รองเท้า คัตชูหนังสีดำชนิดหุ้มส้น
5. ทรงผม นิสิตต้องไว้ทรงผมให้เหมาะสมกับสภาพการเป็นนิสิต

การแต่งกายของนิสิตกลุ่มเรียนภาคค่ำ และเสาร์ - อาทิตย์
1. แต่งกายชุดนิสิตตามระเบียบของมหาวิทยาลัย
2. แต่งกายตามระเบียบของหน่วยงาน หรือองค์กรที่สังกัด
3. แต่งกายสุภาพ สวมรองเท้าหุ้มส้น สุภาพสตรีสวมกระโปรง (ห้ามสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืด รองเท้าแตะ)
4. ในวันพิธีการให้แต่งกายตามระเบียบของมหาวิทยาลัยด้วยความสุภาพเรียบร้อย